Dịch vụ

Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp cho siêu thị

Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp cho siêu thị

 

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu mua sắm của con người ngày càng cao vì thế nhiều siêu thị mọc lên để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng .Người tiêu dùng Việt Nam thường rất thích mua hàng trong siêu thị lớn bởi vì tại đây họ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản và thoải mái lựa chọn mua những thứ mình thích.Bởi vì siêu thị là nơi ghé thăm của nhiều khách hàng từ những khách hàng thường mua hàng hằng ngày cho tới những khách hàng xa lạ nên việc quản lý là hết sức khó khăn.Việc lắp đặt camera quan sát cho siêu thị sẽ là biện pháp hiệu quả để giúp họ có thể quản lý được tất cả mọi hoạt động một cách dễ dàng dù bạn ở bất kỳ đâu.

lap-dat-camera-quan-sat-cho-sieu-thi

Hệ thống camera quan sát lắp đặt cho siêu thị sẽ mang lại những lợi ích thiết thực gì cho người sử dụng?

Giảm thiểu đáng kể tình trạng trộm cắp trong siêu thị : Camera quan sát sẽ giúp nhân viên an ninh phát hiện sớm các hành vi trộm cắp đáng ngờ tại các quầy trưng bày sản phẩm , kho hàng của siêu thị ,nhà xe,... và đưa ra biện pháp xử lí khi cần thiết. Trường hợp các đối tượng trộm cắp chối cãi không chịu khai nhận thì có thấy lấy đoạn ghi hình từ camera làm bằng chứng khiến những tên tôi phạm hết đường chối cãi .

Tạo cảm giác An toàn cho khách hàng khi mua hàng tại siêu thị : Sự có của camera an ninh sẽ hạn chế những đối tượng có mục đích xấu gây ảnh hưởng tới khách hàng .

Giám sát hoạt động của nhân viên:  hệ thống camera giám sát được lắp đặt trong siêu thị giúp nhân viên tự giác làm việc mà không cần nhắc nhở,đối với những nhân viên làm việc chưa nghiêm túc sẽ có biện pháp điều chỉnh.

Quản lý các khoản thu chi trong siêu thị : tại các quầy thu ngân hệ thống camera quan sát ghi lại hình ảnh giao dịch giữa khách hàng và nhân viên thu ngân của siêu thị vì thế tất cả các giao dịch là hoàn toàn minh bạch rõ ràng , khi có sự cố mất mát xảy ra sẽ dễ dàng tìm được nguyên nhân .

lap-dat-camera-quan-sat-chuyen-nghiep-cho-sieu-thi.

Hỗ trợ các nhân viên an ninh trong siêu thị : Nhờ camera quan sát mà nhân viên an ninh không cần trực tiếp theo dõi đối tượng đáng nghi. Những hành động đáng ngờ, hành động trộm cắp, hành vi xấu sẽ được ghi lại để truy tố trong trường hợp bắt giữ tội phạm.

Với hệ thống camera quan sát  hiện nay bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh có kết nôi  internet là dù ở bất kỳ vị trí nào trên toàn thế giới bạn đều có thể theo dõi được mọi hoạt động đang diễn ra tại siêu thị .

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại siêu thị tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận vui lòng gọi điện tới hotine 09315.8888.6 để được khảo sát và tư vấn miễn phí giải pháp lắp đặt camera cho siêu thị  tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất .

xem thêm dịch vụ lắp đặt camera quan sát nhà xưởng uy tín 

Công Ty TNHH Viễn Thông Công Nghệ Á Đông
Điện thoại: 028 73074567
Hotline: 09315.8888.6 - 0938.6666.98
Email: hoangchuyen@vienthongadong.com

 
 
Kết quả bình chọn:
 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn:

Hỗ trợ khách hàng

Hồ Chí Minh: (028) 7307.4567

Mr. Dương : 0938.6666.98

Mr. Chuyển: 093.15.88886

Kỹ thuật & Bào hành

1900.6728

Tư vấn giải pháp

0901.25.55.59

call now