Hỗ Trợ

Kinh nghiệm lắp đặt camera quan sát

Trên thị trường camera quan sát ngày nay rất nhiều thương hiệu và khách hàng cảm thấy bối rối vì không biết chọn thương hiệu camera quan sát nào chất lượng, chính hãng và giá tốt, đặt biệt là các công ty có uy tín tại việt nam. sau đây với kinh nghiệm 5 năm hoạt động trên lĩnh vực camera quan sát an ninh. Thế giới camera nhập nhẩu xin tư vấn cũng như đưa ra các thương hiệu nổi tiếng về thương hiệu cũng như chất lượng đang có mặt tại việt nam, ngoài ra các hãng không có dưới đây đa phần là chất lượng không được kiểm chứng cũng như không có nhà phân phối tại việt nam.

1- Camera quan sát Vantech  - Questek - Benco - JTECH - ITECH - Escort

các dòng camera này thuộc phân khúc giá rẻ, hình ảnh ban đầu chấp nhận được, nhưng tỉ lệ lỗ tương đối cao, chế độ bảo hành vantech tương đối tốt nhưng do gần đây sản phẩm bảo hành nhiều nên bảo hành có vẻ chậm chạp. thường là hết cả tháng. 

2- camera Hikvision 

camera hikvison là sản phẩm thuộc top 3 camera tốt và bán chạy nhất thế giới, sản phẩm dùng công nghệ HD-TVI, camera hình ảnh sắt nét, độ bền cực cao, tỉ lệ bảo hành rất thấp. nhưng nhược điểm là xuất sứ trung quốc nên nhiều khách hàng không thích vì mang mác china.

3- camera hd-paragon

camera made in Taiwan sản phẩm chuyên dùng cho dự án, độ bền cực cao, hình ảnh tuyệt đẹp, sản phẩm bảo hành 2 năm. camera quan sát được rất nhiều đại lý và khách hàng dành lời khen tặng cho chất lượng

3- Camera Kawachi và Osamic

sản phẩm được khách hàng bình chon là thương hiệu camera tốt, nhưng giá tương đối cao hơn một tí so với camera lắp ráp trong nước như camera questek, vantech...nhưng bù lại dòng camera quan sát này có chất lượng cực cao, công nghệ hd siêu sáng, siêu bền, siêu hồng ngoại, 100/100 khách hàng hài lòng về sản phẩm , camera quan sát bảo hành lên đến 3 năm.

4- camera quan sát thương hiệu sony và panasonic

nói đến hai thương hiệu này thì không cần phải bàn cãi, 2 thương hiệu lớn nhất tại nhật bản, chiếm thị phần lớn trên toàn cầu. độ bền cực kỳ cao, nhưng bù lại giá thành đắt. chỉ những dự án lớn mới có thể đầu tư nổi một hệ thống.

5 - Camera Bosh

camera đẳng cấp thế giới là đây, camera quan sát chỉ dành cho khối nhà nước và doanh nghiệp lớn, sản phẩm công nghệ ip và analog cực kỳ ổn định.

 
Kết quả bình chọn:
 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn:

Hỗ trợ khách hàng

Hồ Chí Minh: (028) 7307.4567

Mr. Dương : 0938.6666.98

Mr. Chuyển: 093.15.88886

Kỹ thuật & Bào hành

1900.6728

Tư vấn giải pháp

0901.25.55.59

call now