Giải pháp

Giải pháp lắp đặt camera cho nhà xe bãi xe

Chúng tôi chuyên Tư vấn giải pháp lắp đặt camera nhà xe, bãi giữ xe cho: siêu thị, nhà ga, nhà hàng, nhà sách, ngân hàng, toàn nhà, trung tâm thương mại,… Để lựa chọn camera quan sát cho nhà xe phù hợp về thiết bị, giá tiền thấp bạn nên lựa chọn công ty chuyên camera để được tư vấn giải pháp mua thiết bị & giải pháp lắp đặt camera quan sát.

 

Bạn có biết làm thế nào để sử dụng một camera quan sát để đảm bảo khu vựt nhà xe đảm bảo an ninh một cách hiệu quả? Làm thế nào để bạn thường xuyên cập nhật thông tin mới tại bãi xe về một hệ thống camera? Bạn nghĩ đầu sẽ là nhân tố quan trọng nhất trong việc sử dụng camera quan sát tại nhà xe? Tất cả những câu hỏi xung quanh đánh giá hệ thống camera quan sát nhanh chóng sẽ giúp có hệ thống quan sát thông minh.

Mô hình camera quan sát nhà xe, bãi xe

giai-phap-lap-dat-camera-nha-xe-bai-gui-xe

Đối với mỗi nhà xe khác nhau sẽ được trang bị thiết bị, yêu cầu thông tin, lời khuyên khác nhau để mỗi nhà xe có những thiết bị áp dụng phù hợp nhất. Các yêu cầu thiết lập hệ thống ngăn chặn tất cả các tác động xấu từ bên ngoài. Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về một số lưu ý trong việc lắp đặt camera quan sát nhà xe bãi giữ xe.

* Lưu trữ : đối với nhà xe siêu thị, trung tâm thương mại, chung cư,… hàng ngày nhiều xe ra vào do đó cần thiết bị lưu trữ với dung lượng lớn. Khi bạn sử dụng thiết bị có dung lượng lưu trữ quá thấp sẽ không đủ dung lượng chứa. Bạn không thể xem lại các hình ảnh ghi lại.
* Địa chỉ IP : Mỗi hệ thống camera quan sát sẽ có một địa chỉ IP bí mật, do đó bạn không được phép chia sẽ IP đó cho người khác.
* Chế độ ghi : có nhiều chế độ ghi ảnh do đó bạn cần lựa chọn chế độ phù hợp nhất với nhu cầu nhà xe.
Đường truyền tải dữ liệu : đường truyền dữ liệu nhanh là cần thiết cho hệ thống camera quan sát nhà xe để bộ phận bảo vệ, an ninh tiếp nhận nhanh các thông tin, xem hình ảnh càng xớm càng tốt. Trong các trường hợp có kẻ đột nhập nhà xe để trộm xe đôi khi việc truyền dữ liệu chậm tên trộm sẽ trộm mất xe. Do đó nhà xe, bãi xe cần chúng y đến tốc độ đường truyền dữ liệu hệ thống.


Trên là những điểm cơ bản nhất bạn cần nắm bắt. Khi nắm bắt những thông tin hữu ích trên bạn sẽ có hệ thống camera quan sát nhà xe dễ dàng quản lý. Do đó bạn cần hỗ trợ giải pháp lắp đặt camera nhà xe bãi giữ xe an toàn, bảo mật tốt nhất bạn cần liên hệ đội ngũ chuyên gia Á Đông được hỗ trợ.

### Quy trình lắp đặt camera nhà xe, bãi giữ xe:

  1. Tiếp nhận thông tin, khảo sát nhà xe, bãi xe.
  2. Lên giải pháp camera quan sát & sơ đồ.
  3. Chuyên gia kinh nghiệm lắp đặt tận nơi.
  4. Giám sát thi công & bàn giao đúng hạn.

### Lợi ích hệ thống camera quan sát mang lại :

  • Quản lý lượng xe khách hàng ra vào.
  • Chống trộm xe, đánh cắp tài sản.
  • Quản lý nhân viên.
  • Nhanh chóng xử lý, báo động, phát hiện các trường hợp xấu nhất.


Công ty uy tín chuyên lắp đặt camera quan sát & Tư vấn giải pháp lắp đặt camera nhà xe, bãi giữ xe. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án camera quan sát nhà xe, nhà xưởng, khu công nghiệp, công ty,… Vậy bạn muốn quản lý, giám sát nhà xe, bãi xe gọi 0931.588886 - 0938.6666.98 chúng tôi sẽ triển khai giải pháp lắp đặt camera cho nhà xe, bãi giữ xe hiệu quả nhất.

Tham khảo : giải pháp camera cho nhà xưởng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Viễn Thông Công Nghệ Á Đông

ĐC: 192/81 Nguyễn Oanh, P.17,Q.Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 08445.02468 - 08.7307.4567 - 0931588886

Trung Tâm Bảo Hành & Hỗ trợ Kỹ Thuật : 1900.6728

Website: www.thegioicameranhapkhau.com

Làm việc: 08:00 - 17:00 Từ thứ Hai đến thứ Bảy

 
Kết quả bình chọn:
 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn:

Hỗ trợ khách hàng

Hồ Chí Minh: (028) 7307.4567

Mr. Dương : 0938.6666.98

Mr. Chuyển: 093.15.88886

Kỹ thuật & Bào hành

1900.6728

Tư vấn giải pháp

0901.25.55.59

call now