Tin Tức

Cuộc mây mưa trong khách sạn bị chủ khách sạn phát tán clip nóng

Nhằm đáp ứng nhu cầu thỏa mãn thú vui của chủ khách sạn, nhà trọ để được xem những màn “mây mưa” của khách, chủ khách sạn, nhà nghỉ, phòng trọ thường gắn camera nhằm vì mục đích quay lén ở một số phòng nhất định. 

noi-lo-nha-nghi-tung-clip-nong

Mẹo kiểm tra, phát hiện camera quay lén

Nhiều khách hàng chia sẻ : "Muốn theo dõi con cái, hoặc chồng/vợ ngoại tình thì khách hàng thường mua camera dạng móc áo hoặc đồng hồ để bàn. Khi người nhà hỏi thì cứ bảo thấy đẹp nên mua. Móc áo camera chỉ quay được 8 giờ, còn đồng hồ để bàn thì quay được hơn 24 giờ ", chủ tiệm cửa hàng bán thiết bị tiết lộ. Khi thăm dò nhân viên bán tại quầy về việc cung cấp camera quan sát dùng quay lén cho khách sạn, nhà nghỉ không, họ cho biết việc thiết bị ghi hình chỉ dùng ghi lại những kỉ niệm đẹp, theo dõi nhân viên, còn việc chủ nhà nghỉ, khách sạn mua là không biết được.

Trên trang web Tri Thức Trẻ, Với độ dài 37 phút clip được quay trong nhà nghỉ phát tán trên mạng xã hội đã làm cộng đồng hoang mang trước tình trạng nhà nghỉ, khách sạn đã sử dụng chiêu trò lắp đặt camera nhằm trục lợi.
Người chia sẻ video nói: "Anh chị em có nhu cầu vào khách sạn hay nhà nghỉ thì hãy cẩn thận với những trường hợp quay lén như thế này nhé. Trong đoạn clip đó vị trí lắp đặt camera quan sát nằm ngay ở trần nhà nên rất khó thấy".
Ở nhiều khách sạn thì camera chỉ gắn ở cầu thang, cửa phòng, sảnh để đảm bảo an ninh. Tuy nhiên một số chủ đã cố tình gắn camera siêu nhỏ, ngụy trang trong 1 số phòng để ghi lại những cuộc may mưa của khách.

Ông T.H (người thân chủ sở hữu KS ở Sư Vạn Hạnh, quận 10) cũng cho biết: "Trước đây khách sạn này có gắn máy quay phim siêu nhỏ trong một phòng đặc biệt, thấy đôi trai gái nào còn trẻ, dáng đẹp thì ông chủ xếp cho vào phòng đó rồi cứ thế ngồi ở nhà cũng có thể xem phim như mong đợi. Bây giờ sợ cơ quan chức năng sờ gáy nên ông ấy cũng không dám lắp nữa".
Đầu 9.2013, cục điều tra công nghệ Công an Hà Nội đã phát hiện và thu giữ hơn 3.000 thiết bị nghe lén, phá sóng điện thoại, công cụ hỗ trợ do công ty này rao bán trên các trang web (trong đó có gần 300 thiết bị thuộc mặt hàng cấm, gồm thiết bị phá sóng điện thoại, thiết bị nghe lén bằng SIM điện thoại, các loại camera ngụy trang, thiết bị định vị…).

Một cô sinh viên tên T.A sống ở huyện Hóc Môn kể lại rằng cô cũng từng bị một khách sạn tung đoạn clip ngắn lên diễn đàn nổi tiếng của Việt Nam. Vì có người bạn học chung là thành viên của diễn đàn đó phát hiện sớm và báo cho hai người bạn của mình.
Cô nhanh chóng gửi thư yêu cầu Admin website xóa clip, nếu không sẽ truy ra thủ phạm và kiện về tội xâm phạm đời tư, truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.
“May mắn là đến nay clip đó đã dần vào quên lãng, chủ khách sạn cũng liên hệ để xin lỗi và mong tôi không truy cứu nữa. Rất nhiều trường hợp bị tung clip nóng  với mục đích tống tiền kiểu này”. 

Bài viết: Cuộc mây mưa trong khách sạn bị chủ khách sạn phát tán clip nóng

 
Kết quả bình chọn:
 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn:

Hỗ trợ khách hàng

Hồ Chí Minh: (028) 7307.4567

Mr. Dương : 0938.6666.98

Mr. Chuyển: 093.15.88886

Kỹ thuật & Bào hành

1900.6728

Tư vấn giải pháp

0901.25.55.59

call now