Tin Tức

Cẩn thận camera quay lén trong nhà nghỉ, khách sạn và toilet

Đây là điều bạn cần cẩn thận khi ở tại nhà nghỉ, khách sạn vì nó trực tiếp ảnh hưởng đến sự riêng tư. Chỉ trong vài giây sơ suất sẽ để lại hậu quả khá nghiêm trọng danh tiếng cá nhân. Điển hình là các vụ diễn viên điện ảnh Hollywood bị quay ảnh nhạy cảm ngay trong khách sạn. Do bị chủ khách sạn lắp đặt camera quan sát quay lén dạng siêu nhỏ, ngụy trang mà không hề hay biết. Ở topic này chuyên gia Camera chúng tôi sẽ tổng hợp những kinh nghiệm giúp bạn phát hiện, ngăn ngừa để khi có lúc sẽ dùng tới.

camera-quay-len

Cách 1 – Hãy tin vào đôi mắt của mình

Họ có thể gắn Camera giấu kín tuy nhiên ống kính thi không thể mà chỉ có thể ngụy trang. Kiểm tra nhanh cẩn thận phòng tắm, phòng ngủ, nơi cất giữ đồ giá trị. Kiểm tra những gì có bất thường : tủ, lọ hoa, kệ sách, tivi, bàn, rèm,…

Dùng tai nghe tiếng động nhẹ, vì khi hoạt động các camera thường phát ra tiếng động lao xao, tiếng click.

Camera thường gắn ở đâu trong nhà nghỉ, khách sạn : máy báo động, báo cháy, cây cảnh, thú nhồi bông, cây cao, công tắc.
Ngoài ra nó cũng có thể giấu trong hộp đựng DVD, mắt kính, túi.
Kiểm tra tại các vị trí nào bạn cho rằng nó nằm tại đó không hợp lý, những lỗ nhỏ hơn chữ “o”. Xem tấm gường nằm đối diện.

Cách 2 – Tận dụng bóng tối trong đêm

Nếu chủ nhà nghỉ, khách sạn có lắp đặt camera quan sát khi bạn tắt hết bóng đèn đi sẽ có những tia màu đỏ, xanh ?. Một số mic có đèn khi bật lên nếu người lắp đặt không vô hiệu hóa tính năng, Ngoài ra, cẩn thận rò sát những nơi đèn nháy, đặc biệt tấm gương.

Cách 3 – Dùng máy dò

Nếu bạn có điều kiện hay thường xuyên công tác nên nghỉ tại nhà nghỉ khách sạn nên mua thiết bị dò camera dòng không dây và quét khắp phòng thuê ngay.

Cách 4- Dùng điện thoại di động

Không phải điện thoại nào cũng có tính năng đặc biệt này. Khi đặt những vật bất kỳ mà điện thoại phát tiếng loẹt xoẹt những vật có từ trường, nhưng nếu di động bạn phát ra tiếng ồn loẹt xoẹt khi đặt gần loa hoặc khi có cuộc gọi chuẩn bị đến, nghĩa là điện thoại của bạn có thể sử dụng để dò camera.

Cách 5- Mẹo nhỏ

Camera có dây sẽ có thiết bị đầu ghi hoặc màn hình. 

Camera loại không dây hoạt động cùng với bộ chuyển phát không dây và thường có kích thướt lớn hơn do phải chứa cả bộ chuyển phát không dây. Dòng camera này hoạt động bằng pin nó phát tới đầu ghi khoảng cách 200 feet (60,96 mét). Đây là thiết bị camera quan sát được lắp đặt để theo dõi cá nhân.

Bài viết: Cẩn thận camera quay lén trong nhà nghỉ, khách sạn và toilet

 
Kết quả bình chọn:
 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn:

Hỗ trợ khách hàng

Hồ Chí Minh: (028) 7307.4567

Mr. Dương : 0938.6666.98

Mr. Chuyển: 093.15.88886

Kỹ thuật & Bào hành

1900.6728

Tư vấn giải pháp

0901.25.55.59

call now